8 mẹo trang trí nội thất học từ các thiết kế phòng khách nổi tiếng

Đăng bởi Nguyễn Mạnh Hùng
Thứ Tue,
09/07/2019

Mỗi nhà thiết kế nội thất và trang trí nhà thường có những mẹo riêng mà họ thường dùng khi trang trí nội thất và làm đẹp phòng khách cho khách hàng. Từ những bức ảnh nội thất được đăng tải trên những chuyên trang nội thất và trang trí nhà cửa dưới đây, chúng ta hãy cùng phân tích và tìm hiểu những "mẹo" đó để áp dụng cho chính ngôi nhà của mình nhé.

Mẫu trang trí nội thất phòng khách từ nhà thiết kế nổi tiếng 

Nhà thiết kế Emma Persson Lagerberg, cho tạp chí Nordic Design 1.

Nếu không gian nhà bạn đủ lớn, hãy kê đồ nội thất lớn ( như sofa chẳng hạn) cách tường ra một chút để không gian có vẻ rộng hơn và đồ đạc trong phòng có sự liên kết hơn. 2. Bàn trà không nên quá lớn, chỉ cần đủ để đặt vài quyển sách và vài món đồ uống lại có thể dễ dàng dịch chuyển quanh phòng. Không gian trong phòng khách sẽ thoáng hơn rất nhiều nếu không bị "choán" bởi một chiếc bàn lớn.

Học trang trí phòng khách từ nhà thiết kế nổi tiếng 

Theo Apartment Therapy. 3. Thực tế là không gian sau sofa bạn thường ít khi dùng. Đặt một chiếc tủ sách như thế này là cách hay để làm giàu chi tiết cho phòng khách lại có thêm không gian chứa đồ khi cần. 

Tạp chí Domino 4. Một quy tắc quan trọng trong trang trí nội thất là phối những món đồ cũ và mới vào không gian là cách hay để mang năng lượng vào phòng khách. Một không gian toàn đồ cổ sẽ hơi u buồn và một không gian toàn đồ hiện đại sẽ hơi "lạnh". Hãy trung hòa chúng để tạo nên những không gian đẹp, giàu năng lượng và có chiều sâu. 5. Cân bằng giữa những món đồ nặng ( đặc, đậm màu như chiếc sofa và tủ nhiều ngăn trong hình trên chẳng hạn) với những món đồ rỗng, nhẹ nhàng ( chiếc bàn trà trong và chiếc kệ sắt mặt gỗ cạnh sofa ) để làm không gian thoáng và bớt nặng nề.

Trang trí phòng khách cho người nổi tiếng 

Theo Metro Mode 7. Thay vì treo ảnh, bạn có thể tạo ra một chiếc kệ để đặt ảnh lên thế này. Rất dễ dàng để thay đổi ảnh và vị trí của chúng khi bạn không thích nữa mà trông cũng rất bắt mắt.

Thiết kế phòng khách từ kiến trúc sư nổi tiếng 

Thiết kế phòng khách của nhà thiết kế Emily Henderson. 8. Màu sắc là công cụ chính để hòa hợp những không gian nhiều họa tiết và đồ đạc. Bạn có để ý thấy rằng phòng khách này trong vẫn rất hài hòa dù có nhiều đồ đạc với hình dáng, họa tiết, chất liệu khác nhau. Điểm mấu chốt ở đây chính là màu trắng được sử dụng chính và lan tỏa trong hầu hết không gian để khiến chúng không bị lộn xộn và thiếu nhịp điệu. 9. Một chút họa tiết mạ vàng luôn có thể là một điểm nhấn thú vị trong các thiết kế nội thất.

Kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế phòng khách như thế nào

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: